Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Cách lên đồ Batman mạnh nhất Liên Quân Mobile

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng bản đồ Batman mạnh nhất trong Liên Quân Mobile.

Cách lên đồ cho Batman đúng cách là câu hỏi mà rất nhiều anh em từ rank thấp đến cao thắc mắc nên trong bài viết này mình sẽ phân tích nhiều cách build đồ khác nhau để anh em lựa chọn cho phù hợp. Tốt nhất cho trận đấu của bạn!

I. Trọng tâm của General Batman

Người dơi liên quan đến gameshow di động jpg

Được mệnh danh là Hiệp sĩ bóng đêm với khả năng di chuyển tàng hình trong thời gian dài và tăng tốc độ, giúp Batman có thể bắt được những tướng máu đơn và cụ thể là ad và mid.

Khi thành thạo Batman, bạn có thể kết thúc một trận đấu rất nhanh, đơn giản vì bất cứ khi nào Cho đến khi bạn là ad team thì không làm được gì mà vẫn đánh :))

Nói đùa một chút thôi nhưng nếu team phụ bản cover tốt thì hơi khó … nói chung là không phải ván nào cũng xanh nhưng mình tin rằng khi bạn lên đồ chuẩn theo lối chơi thì bạn Win. tỷ lệ tôi sẽ rất cao.

Trước khi tiếp tục tìm hiểu cách xây dựng một bộ trang phục chuẩn của Người Dơi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về bộ kỹ năng của anh ta nhé!

Đầu tiên là bị động “Truy nã”, giúp Batman tăng 20% ​​tốc độ chạy khi ở gần tướng địch.

Bây giờ chúng ta hãy làm quen với nước đi đầu tiên của Người dơi, nước đi 1 “Vuốt chân không”Tấn công kẻ địch xung quanh theo vòng tròn, nếu nhiều mục tiêu chịu sát thương, 1 ngẫu nhiên sẽ được crit dame nhân đôi sát thương.

Chiêu thứ hai của Batman là “Bat Darts”, Đây là một chiêu thức định hướng gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải, thậm chí sẽ gây choáng nếu trúng đòn đánh thường của Batman.

Cú đánh cuối cùng “Dơi đêm”Khiến Batman trở nên tàng hình, khi kích hoạt trở lại sẽ là kỹ năng định hướng lao (bay) vào nơi quy định, gây sát thương cực lớn và tăng tốc độ đánh.

II. Cách xây dựng Batman mạnh nhất trong Liên minh di động

1. thiết bị tiềm năng

Arena of Valor FROST CAPE

Áo choàng băng

Batman vừa có thể là một sát thủ, một chiến binh hay một người đi rừng, Áo Choàng Băng Giá giúp Batman tăng khả năng phòng thủ, truy đuổi và tiêu diệt đối thủ.

Arena of Valor Spear of Longinus

Spear of Longinus

Cộng thêm 500 mã lực, 80 tấn công và giảm 15% thời gian hồi chiêu. Vật phẩm này sẽ phá vỡ áo giáp của đối thủ với mỗi đòn tấn công, điều này khiến nó trở thành lựa chọn tối ưu cho hiệp sĩ bóng đêm của Người Dơi theo hướng các đấu sĩ sức bền.

Arena of Valor Rankbreaker

Thượng Xuyên Phát

Tăng tốc độ chạy cho Batman Khi không giao tranh, giúp vị tướng này di chuyển để gank và truy đuổi kẻ địch hiệu quả hơn. Cùng với đó, nội tại “Crush” bị động giúp Batman nhanh chóng kết liễu kẻ địch với khả năng xuyên giáp được gia tăng đáng kể.

2. Thiết bị tấn công

Arena of Valor Fenrir's Tooth

Nanh của Fenrir

Một trong những đòn tăng sát thương lớn nhất trong LQM, khiến Batman trở thành sát thủ một người một giết. Tất cả là nhờ vào nội tại “Chinh Phục” giúp cựu sát thủ gây thêm sát thương với những tướng ít máu (dưới 30%).

Arena of Valor Muramasa

Kiếm Muramasa

Được mệnh danh là món đồ để khắc chế những tướng tank, trang bị late game là thứ không thể thiếu để đối đầu với những vị tướng tanker. Ngoài +75 AD – cụ thể, nó sẽ cho xuyên giáp lên đến 40% và giảm thời gian hồi chiêu đi 10%

Arena of Valor Omni Arms

Sword Complex

Nhân đôi sát thương của đòn đánh sau khi thi triển, đòn đánh cơ bản tiếp theo gây thêm 100% sát thương vật lý cùng với + 600HP, 15% tốc độ đánh, 70 ATK và 15% chiêu thức giảm hồi chiêu.

3. Thiết bị phòng thủ

Arena of Valor Medallion of Troy

Huân chương Troy

Trang bị phù hợp để dồn sát thương lên các tướng pháp sư, tạo giáp hấp thụ sát thương phép để tăng khả năng phòng thủ cho Batman, trang bị cũng tăng máu và giảm thời gian hồi chiêu.

Arena of Valor Hyoga's Edge

Axe Hyoga

Tăng HP và chặn các đòn tấn công vật lý và phép thuật. Nó tăng tốc độ di chuyển và làm chậm mục tiêu khi Batman tấn công, khi bạn truy đuổi ai đó khiến đối thủ gần như không thể chạy thoát.

Arena of Valor Hercules 'Madness

Hercules Phẫn nộ

Bị động duy nhất giúp tăng sát thương tấn công và cung cấp một lá chắn có thể hấp thụ sát thương. Tăng 20% ​​hút máu khi máu của Batman giảm xuống dưới 40% và tăng tấn công vật lý.

4. Trang bị tốc độ chạy

Arena of Valor Gilded Greaves

Giày bền bỉ

Cho Batman khả năng thoát khỏi những tướng khống chế cứng như Gildur, cải thiện tốc độ di chuyển và +90 giáp.

Lựa chọn của Arena of Valor Hermes

Giày Hermes

Giày này cũng là một lựa chọn tốt cho Batman khi di chuyển khắp các đường trên bản đồ, giúp tăng đáng kể tốc độ chạy của anh ta khi không giao tranh.

III. Xây dựng Bộ đồ Người dơi cho mọi Phong cách chơi

1. Người dơi vào rừng bán xe tăng

Arena of Valor Batman

Rìu của Leviathan

Giày bền bỉ

Thượng Xuyên Phát

Áo choàng băng

Spear of Longinus

Huân chương Troy

Arena of Valor Leviathan

Arena of Valor Gilded Greaves

Arena of Valor Rankbreaker

Arena of Valor Frost Cape

Arena of Valor Spear of Longinus

Arena of Valor Medallion of Troy

Bộ trang bị trên mình được chế tạo dành cho Người Dơi đi rừng, với Rìu của Leviathan tăng sát thương lên quái rừng, gây 2% máu tối đa thành sát thương phép lên tướng địch xung quanh.

Hai bức tranh phòng thủ Áo choàng băng giá và Huân chương thành Troy giúp tăng khả năng chống sát thương, làm chậm kẻ địch và tăng sát thương khi trúng đòn.

Thương Chuẩn xé toạc lớp giáp phòng thủ, khiến kẻ địch không kịp phản ứng.

Kết lại, đây là một cách lên đồ khá an toàn cho anh chàng từ đầu game đến cuối game, thích hợp chơi từ rank Tinh Anh trở lên.

2. Batman toàn sát thương

Arena of Valor Batman

Theo đuổi linh hồn

Giày Hermes

Thượng Xuyên Phát

Áo choàng băng

Spear of Longinus

Nanh của Fenrir

Arena of Valor Soulreaver

Arena of Valor Hermes Choices

Arena of Valor Rankbreaker

Arena of Valor FROST CAPE

Arena of Valor Spear of Longinus

Arena of Valor Fenrir's Tooth

Ở lối lên đồ này thiên về sát thương, giáp phòng thủ của Batman khá yếu nhưng lại dễ dàng loại bỏ những vị tướng máu giấy và kém cơ động nhờ lượng sát thương cực lớn từ các trang bị tăng vật phẩm. vật lý.

Nếu team địch có nhiều tướng tank thì đừng đi con này, vì không kết liễu được kẻ địch thì đường lên bàn thờ của Batman sẽ rất nhanh :))

3. Người dơi lên đỉnh

Arena of Valor Batman

Thượng Xuyên Phát

Giày bền bỉ

Áo choàng băng

Áo giáp Gaia

Spear of Longinus

Giáp đau khổ

Arena of Valor Rankbreaker

Arena of Valor Gilded Greaves

Arena of Valor FROST CAPE

Arena of Valor Gaias Standard

Arena of Valor Spear of Longinus

Arena of Valor Mail of Pain

Mình build đồ cho Batman trong gameplay này chủ yếu là để tăng khả năng phòng thủ, không quên tăng công vật lý phá giáp đối phương khiến đối thủ ngất ngưởng.

Đây là lối chơi bền bỉ giúp Batman vững vàng ở khu vực hàng đầu, đồng thời cũng là kẻ đầu tiên mở giao tranh ở giai đoạn giữa và cuối trận, đủ cứng để chống chọi với sát thương phép và khống chế của đội AP. kẻ thù.

Bạn cũng có thể sử dụng bản dựng này để giữ Batman. Nhưng đề phòng bất đắc dĩ, chứ lấy Người Dơi hỗ trợ bao giờ.

IV. Cách xây dựng rune cho Batman

Đá quý

Hàm số

Đá quý tím lll x 10

Tấn công vật lý: +1,6

Tốc độ di chuyển: + 1%

Ngọc trai xanh lll x 10

Công vật lý: +0,9

xuyên giáp: +6.4

Ngọc đỏ lll x 10

Công vật lý: +2

xuyên giáp: +3,6

V. Huy hiệu xuất sắc nhất cho Người dơi

Phù hiệu chính

Abyss of Chaos: Ma cà rồng I, Sức mạnh II, Phép thuật III

Huy hiệu phụ

Tháp ánh sáng: Contrast I, Radial II

TẠI VÌ. Tướng đối đầu với Người dơi

Zephys

Zephys

Là một người đi rừng, sát thủ, đấu sĩ, khả năng sốc dame cao, cơ động, chiêu cuối của Zephys từ trên cao xuống và gây sát thương cực lớn lên tướng địch, Batman gặp phải vị tướng này có vẻ khó khăn vì độ cơ động của hắn. không cao bằng Zephys nên dù có tăng tốc chạy cũng khó thoát thân.

Lubo

Lubo

Cân tất cả các thể loại, không ngán ai là võ sĩ toàn năng có thể cân được 2-3 đối thủ. Lữ Bố phải nói là cực kỳ lực lưỡng nhờ khả năng hút máu cực cao, chiêu 2 khiến kẻ địch chết không chớp mắt, tấn công trực diện cực kỳ bá đạo, Batman gặp Lữ Bố cũng phải tắt đèn như Nguyên. Tất cả để.

Arthur

Arthur

Với bộ kỹ năng cho phép Arthur làm chậm và câm lặng kẻ địch trong 1 giây, chiêu cuối hất tung kẻ địch và gây sát thương làm chậm cùng với khả năng hồi máu bị động, khi lên xe tăng Arthur không hề thua kém Lu Bu nhưng sát thương kỹ năng và đòn đánh thường không mạnh. , Battman cũng rút lui vì hồi máu liên tục khi bị Batman ăn ngược với rất nhiều câu hỏi.

Kết thúc: Sau bài viết cách build đồ Batman mạnh nhất trong LQM, chắc các bạn cũng đã biết cách build đồ Batman solo, top Batman hay thậm chí là Batman sp … nếu biết cách build đồ nào tốt, mạnh hơn cho Batman rồi thì đừng ‘ ngại gì comment bên dưới chia sẻ cùng mình nhé!