Tải Game Việt Hóa với link download Google Drive | OneDrive

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải hay tạo tài khoản, chơi Free Fire miễn phí trên điện thoại, PC không cần cài đặt tại đây.

Bản thân mình cũng chơi Free Fire hơn 5 năm rồi nhưng hôm nay mình mới biết cách chơi thử Free Fire mà không cần tải hay tạo tài khoản, chắc nhiều bạn vẫn chưa biết điều này? Mặc dù, chơi Free Fire không cần tải sẽ hạn chế một số tính năng nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến độ hấp dẫn của game, nhất là đối với những bạn muốn cài game để chơi thử trước khi tải về. Còn chờ gì nữa mà không kéo xuống bài viết dưới đây của gameshow.net để tìm hiểu cách dùng thử Free Fire miễn phí mà không cần tải xuống hoặc tạo tài khoản trên điện thoại và máy tính của bạn.

Lợi ích khi chơi game Free Fire miễn phí không cần tải hay tạo tài khoản

cách chơi free fire mien phi khong chơi được 3 jpg

Lợi ích khi chơi Game Free Fire miễn phí không cần tải xuống hoặc tạo tài khoản.

  • Giúp bạn biết cách chơi Free Fire trước khi quyết định tải xuống để trải nghiệm phiên bản chính thức.
  • Không mất thời gian cài đặt mà vẫn có thể chơi game yêu thích.
  • Không cần tạo tài khoản đăng nhập gì cả và có thể chơi bất cứ lúc nào miễn là có kết nối internet.
  • Bạn có thể chơi Game trên một thiết bị yếu mà không sợ giật lag.

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải hay tạo tài khoản

Đây là hướng dẫn chơi game Free Fire miễn phí không cần tải hay tạo tài khoản cho các bạn, hướng dẫn này thực hiện trên điện thoại Androidcòn những bạn nào đã cài đặt game Free Fire rồi thì tính năng “Try it out” sẽ không xuất hiện, nếu muốn trải nghiệm bạn vui lòng gỡ cài đặt game trước nhé.

Bước 1: Trên điện thoại xin vui lòng mở ứng dụng CH Play Lên trên nhập từ khóa “Free Fire” khi thấy kết quả hiện ra chọn Thử ngay bây giờ Để bắt đầu chơi Free Fire, không cần tải xuống hoặc tạo tài khoản.

Ghi chú: Nhiều khi hệ thống bị lag, tính năng sẽ không hiển thị.Thử ngay bây giờ“, nếu đúng như vậy, vui lòng tải lại.

Bước 2: Khi vào game, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật trong minimap với giao diện giống với bản cài đặt chính thức.

cách chơi free fire mien phi khong chơi được 1 jpg

Bản đồ thử nghiệm Free Fire khá giống với khi chơi phiên bản chính thức.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt 7 kẻ thù, những kẻ thù này đều là Bot (lính máy). Tuy nhiên bạn cần lưu ý hệ thống sẽ cho bạn thời gian 2 phút 20 giây để bạn hoàn thành nhiệm vụ, nếu hết thời gian mà bạn chưa tiêu diệt hết quân địch thì coi như nhiệm vụ thất bại.

cách chơi free fire mien phi khong chơi được 2 jpg

Tìm 7 con Bot để tiêu diệt để hoàn thành nhiệm vụ.

Chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải trên iPhone

Dựa theo gameshow.net Được biết, việc chơi Free Fire miễn phí không cần tải hay tạo tài khoản hiện chỉ hỗ trợ trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, còn trên iPhone thì Garena hiện chưa có thông báo chính thức về việc hỗ trợ. Dùng thử Game Free Fire miễn phí mà không cần tải xuống hoặc tạo tài khoản trên iPhone của bạn.

Chơi thử Game Free Fire miễn phí mà không cần tải xuống trên PC

Nếu bạn muốn dùng thử Free Fire miễn phí mà không cần tải xuống trên PC Nếu bạn chưa biết cách cài giả lập có thể tham khảo bài viết cách cài Free Fire trên máy tính bằng Bluestack.

Sau khi cài đặt giả lập Android, các bước thực hiện sẽ tương tự như chơi game Free Fire miễn phí trên điện thoại, tức là giao diện của máy tính sẽ hiển thị như của smartphone.

Mẹo chơi thử game Free Fire miễn phí giúp hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng

Nếu bạn chưa quen với Game và muốn chơi thử, đừng lo lắng, hãy thử nó chạy qua các tòa nhà để tìm Bot, vì chúng sẽ thường xuyên xuất hiện trong khu dân cư. Ngoài ra, những con Bot này có kỹ năng bắn súng cực kém nên dù ở khoảng cách gần hay xa thì chúng cũng sẽ bắn.

Ngoài ra, bạn nên Nhắm vào đầu những con Bot đó để hoàn thành nhanh hơn Chà, mục đích là để tiết kiệm đạn và đảm bảo đủ thời gian để hoàn thành nhiệm vụ.

Dùng thử Game Free Fire miễn phí mà không cần tải xuống bất cứ thứ gì khác?

Đây là cách mà nhà phát hành Garena đưa ra để giúp người chơi mới dễ dàng tiếp cận với Game, tuy nhiên nó có rất nhiều điểm khác biệt so với phiên bản chính thức như vị trí điều khiển, bản đồ, vòng bo khác nhau. , mặt hàng,…

  • Điểm khác biệt đầu tiên là về vũ khí trong bản demo Free Fire: Người chơi sẽ được sử dụng khẩu súng AR M4A1 để tiêu diệt đối thủ, mục đích là loại súng này dễ sử dụng, độ giật thấp nên phù hợp với người mới chơi. Trong phiên bản cài đặt, có nhiều súng hơn để lựa chọn cũng như nhiều chế độ hơn.
  • Bản đồ Game Free Fire để thử Nó khá nhỏ với một bản đồ mặc định cổ điển, tất nhiên ở phiên bản Free Fire chính thức sẽ có nhiều bản đồ để bạn lựa chọn trước khi bắt đầu Game.
  • Vòng FF dùng thử miễn phí sẽ không co lại theo thời gian như khi bạn chơi ở phiên bản chính thức mà sẽ cung cấp một bản đồ mục tiêu để bạn tìm kiếm và bắn các con Bot để làm nhiệm vụ.
  • Vật phẩm phục hồi: Bản thử nghiệm Free Fire chỉ có một thiết bị hồi phục và một túi sơ cứu, nhưng trong Game chính thức sẽ có nhiều vật phẩm khác. cùng với nhau.

Sau khi chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về, nếu bạn quan tâm và muốn cài đặt phiên bản Free Fire đầy đủ tính năng, vui lòng bấm vào đây. nút tải xuống (biểu tượng đám mây) nằm ở góc trên bên trái màn hình. Sau khi click vào hệ thống sẽ chuyển đến giao diện tải game và cài đặt game trên thiết bị. (Các bước cài đặt game cũng rất đơn giản, hệ thống sẽ tự động thực hiện).

Như vậy là bài viết đã được chia sẻ thử Game Free Fire miễn phí Không cần tải hay tạo tài khoản một cách chi tiết nhất, hi vọng sẽ giúp những bạn mới lần đầu chơi game có thể dễ dàng làm quen và làm quen với lối chơi của thể loại game bắn súng sinh tồn này. Vui vẻ!